นิกร การุณวงศ์  

best viewed with 640*480 and MSIE
 
 
 
 

 

สมัครสมาชิก ON-LINE

กรุณาใช้ Form ข้างล่างนี้ในการส่ง Email เพื่อสมัครเป็นสมาชิก ซึ่งทุกๆครั้งที่ Home Page นี้มีข้อมูลใหม่ๆ ท่านจะได้ทราบก่อนใครๆในรูปแบบของ Newsletter ซึ่งจะออก ทุกๆครั้ง ที่ Home Page นี้มีการ Update (i.e. รายสะดวก) คำถามสนุกๆประจำฉบับ นอกจากนี้ยังมีข่าวสารอื่นๆ อีกมากมายที่จะถูกนำมาแลกเปลี่ยนระหว่างสมาชิกด้วยกัน

หลังจากที่ผมได้รับ Email เรียบร้อยแล้ว ชื่อของท่านจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อ
สมาชิก ภายในหนึ่งอาทิตย์ หวังว่าคงไม่ช้าเกินไปนะครับ

ขอความกรุณาช่วยระบุด้วยนะครับว่าท่านรู้จัก Home Page นี้ได้อย่างไร

ใครมี Personal Home Page ก็บอกมาด้วยนะครับ Promote ให้ฟรี

Name: Email:

Comments:


บริการสมาชิกชมรม

เชิญคลิ๊กที่ Link ข้างล่างเพื่อเข้าไปใช้บริการครับ ใครอยากจะได้อะไรเพิ่มเติมก็ email มาบอกก็แล้วกันนะครับ ถ้าหามาให้ได้ก็จะทำให้ครับ

รายชื่อสมาชิกชมรม

จำนวนสมาชิกมี 394 คนแล้วครับและเพิ่มขึ้นเกือบทุกวัน ท่านสามารถ
ตรวจสอบรายชื่อสมาชิกพร้อมกับรหัสประจำตัวได้จากการ click ที่ link
ข้างล่าง ใครที่สมัครสมาชิกเกินหนึ่งอาทิตย์แล้วยังไม่เห็นชื่อตัวเอง กรุณา
email มาบอกผมใหม่นะครับ บางทีผมอาจจะตกหล่นไปบ้าง


กระดานสนทนาสามเกลอ

ตามคำเรียกร้องครับ สำหรับการคุยกันระหว่างสมาชิกของชมรม ไม่ว่าจะเป็นแนะนำตัว พูดคุยเกี่ยวกับสามเกลอตอนต่างๆ บอกตอนที่ตัวเองอยากจะอ่านเผื่อจะมีคนเป็นเจ้าของ หยิบยืมหนังสือ นัดพบปะสังสรรค์ และอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับสามเกลอ

(Browser ของบางคนอาจจะมีปัญหาเวลาเขียน หรือตอบกระทู้ วิธีแก้ก็ไม่ยากครับ เมื่อเขียนหรือตอบกระทู้ แล้วถ้า Browser เป็นสีเทาหยุดนิ่งนานๆ ให้คลิ๊กปุ่มลูกศรกลับ [BACK ] จนถึงหน้าแรกของกระทู้ แล้วคลิ๊กปุ่ม Reload เท่านี้กระทู้ที่ท่านตั้งหรือตอบ ก็จะปรากฏขึ้นมาทันตาเห็น)

แบบทดสอบความรู้เรื่องสามเกลอ

ถ้าคุณอยากรู้ว่าคุณเป็นแฟนสามเกลอตัวจริงหรือไม่ ไม่มีใครตอบคำถามเหล่านี้ได้ดีเท่ากับตัวของคุณเอง ลองเข้าไปตอบแบบทดสอบสามเกลอดูซิครับ แล้วคุณจะทราบว่าคุณเป็นแฟนสามเกลอขนาดไหนภายในพริบตา (Javascript Enable Required)


All texts provided by this web site are intended for private uses only. Our main objectives are to promote "Sam-Gler" to all cyberspace surfers and to memorize one of the greatest writers in Thai fiction history, Por. Intarapalit. In short, all contents are for education purpose only. Any duplication or reissue of the contents for any other purpose must be avoided. Any occurrence arising out of and/or in connection with the said violation shall not be a scope of Webmaster's responsibilities.
For problems or questions regarding this web contact
Webmaster.
Last updated: 23-07-1998.