นิกร การุณวงศ์  

best viewed with 640*480 and MSIE
 
 
 
 

 

Banner สำหรับ Webmaster

สำหรับ Webmaster ทุกท่าน ท่านสามารถช่วยเหลือในการโปรโมท web site สามเกลอแห่งนี้ได้ ด้วยการทำลิงค์มายังหน้า home page ของเรา เหตุผลก็ง่ายๆ ครับ คือถ้ามี Link มายัง web site สามเกลอเยอะๆ ก็จะมีคนเข้ามาเยี่ยมชมข้อมูลที่นี่เยอะๆ และหลายคนในจำนวนนั้นก็อาจจะมีข้อมูลสามเกลอใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีใครทราบมาก่อน ทำให้การรวบรวมข้อมูลของหัสนิยายสามเกลอ สมบรูณ์ยิ่งขึ้น

ผมได้จัดทำ Banner ไว้สองแบบ เพื่อช่วยให้การทำลิงค์มายังที่นี่น่าคลิ๊กยิ่งขึ้น ก็เลือกใช้ได้ตามใจชอบนะครับ สมาชิกท่านใดมีความสามารถในด้านการออกแบบ Banner และมีเวลาว่าง ก็ส่งเข้าประกวดได้นะครับ

แบบที่ 1

banner1.gif (49275 bytes)


กว้าง 468 pixels ; สูง 60 pixels; ขนาด 48.1 KB; ออกแบบโดย Webmaster

แบบที่ 2

s_banner1.gif (7825 bytes)


กว้าง 96 pixels ; สูง 32 pixels; ขนาด 7.6 KB; ออกแบบโดย Webmaster


Thank You

รายชื่อข้างล่างเป็นรายชื่อของ web page หกอันดับแรกที่ link มายัง website สามเกลอ และช่วยแนะนำ ช่วยโปรโมทให้ website สามเกลอแห่งนี้ เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย

  1. http://www.kmitl.ac.th/links/index-t.html
  2. http://www.geocities.com/Tokyo/4737/S0001.htm
  3. http://www.hunsa.com/link/8feature.html
  4. http://www.sanook.com/th9-social.shtml
  5. http://www.angelfire.com/in/PlayRPG/
  6. http://www.geocities.com/Vienna/9776/book.html

All texts provided by this web site are intended for private uses only. Our main objectives are to promote "Sam-Gler" to all cyberspace surfers and to memorize one of the greatest writers in Thai fiction history, Por. Intarapalit. In short, all contents are for education purpose only. Any duplication or reissue of the contents for any other purpose must be avoided. Any occurrence arising out of and/or in connection with the said violation shall not be a scope of Webmaster's responsibilities.
For problems or questions regarding this web contact
Webmaster.
Last updated: 23-07-1998.